Công Thành Xưng Đế Mobile lậu

Đầu tiên PhongThien.com gửi lời cảm ơn vì anh em yêu thích những chia sẻ của web trong thời gian qua, đặc biệt dành sự quan tâm cho chuyên mục game lậu, và hôm nay PhongThien.com sẽ tiếp tục gửi đến một cái tên khá quen thuộc mang tên Công Thành Xưng Đế Lậu, chơi game này phiên bản private  này có những ưu đãi gì chúng ta cùng tìm hiểu tiếp.

Tìm hiểu sơ qua về game Công Thành Xưng Đế lậu Việt hóa

Đây là thể loại game được dựa trên một tác phẩm được dựa trên truyện rất nỗi tiếng và đã xuất bản thành phim, đó là truyện Tam Quốc, các cuộc chiến diễn ra để xưng đế giữa các nước Ngụy, nước Thục và Ngô. Tất cả các yếu tố hấp dẫn, gay cấn sẽ được tích hợp trong sever game Công Thành Xưng Đế lậu full Việt hóa, đây là thể loại game chiến thuật , mô phỏng các trận đánh khốc liệt, đẫm máu một thời.

Chơi Công Thành Xưng Đế lậu Việt Hóa được gì?

Công Thành Xưng Đế Mobile lậu tặng 120 triệu vàng ,3 triệu ex.p. cung mệnh vàng,bảo vật vàng, trang bị hoàng kim, 7 tướng hồng,1 tướng xanh,15000 mảnh hồng các tướng, 10 xe đỏ,40k tinh luyện bảo vật,40k đột phá lệnh…v.v ..v cùng các e.ve.nt vô cùng hấp dẫn.

Công Thành Xưng Đế Mobile lậu

Sever Việt hóa rất dễ chơi với đồ họa đẹp, nếu anh em đã từng biết đến truyện hay phim này thì chắc chắn sẽ yêu thích bối cảnh cũng như chiến thuật của nó.

Các phần mềm hỗ trợ giả lập Android giúp ae chơi trên máy tính, laptop :

Video cách tạo acc công thành xưng đế

link tải game IOS + Android :

Viết một bình luận