Forum Navigation
You need to log in to create posts and topics.

Chư Thiên Phú Thương - Túy Tửu Ẩm Thanh Phong

Chương 225: Hóa đá thành bùn Đại Đầm Lầy thuật!

Spoiler

Hắn tính toán qua, dựa theo hỏa vũ lưu tinh cái này ma pháp quy mô, một vạn khỏa thiên thạch liền tương đương với liên tiếp phóng thích cái này ma pháp năm mươi lần, cái này đã xa vượt xa quá hai cái cấp chín Đại Ma Đạo Sư thể nội có khả năng có ma lực!

"Phàn nàn những này cũng không có, có bản lĩnh ngươi liền từ nơi này phá vây ra ngoài, ra không được vậy liền thành thành thật thật tại nơi này chờ bọn hắn ma lực hao tổn xong đi!" Lại một vị đến từ vùng biển vô tận cường giả cấp chín mở miệng nói ra!

Nghe được phá vây mà thôi, ở đây không ít người nháy mắt rơi vào trầm mặc!

Tại vừa vặn ngăn cản hỏa vũ lưu tinh trong lúc đó, bọn hắn cũng không phải không có nghĩ qua muốn từ nơi này phá vây ra ngoài!

Nhưng mỗi khi bọn hắn vừa muốn có hành động thời điểm, ở trước mặt bọn họ liền sẽ xuất hiện lấp kín to lớn tường đá, giống chơi bóng đồng dạng đem bọn hắn cho đập về nguyên địa!

Mặc dù cái này cũng không có cho bọn hắn tạo thành bất kỳ tổn thương, bọn hắn không cần mặt mũi a!

Bị ngay trước nhiều như vậy đồng cấp cường giả mặt, bị người dùng một bức tường đá giống đập cầu đồng dạng đập trở về, loại này cảm giác so giết bọn hắn còn muốn càng làm cho bọn hắn khó chịu!

So với cái kia phóng thích hỏa vũ lưu tinh ma pháp sư, bọn hắn càng thêm thống hận cái kia phóng thích tường đá người.

Một bên khác, tại tòa nào đó tòa thành đỉnh cao nhất, Switch ba người bọn họ chính một mặt ý cười nhìn phía xa bị khốn ở hỏa vũ lưu tinh bên trong một đám cường giả!

"Đáng tiếc bọn hắn đều không phá vây, không phải loại kia đem cường giả cấp chín đánh bay ta cảm giác còn muốn nhiều thể nghiệm mấy lần đâu!"

Nhìn đứng ở nguyên địa không ngừng huy kiếm đánh bay thiên thạch Aqihachi bọn người, Hill một mặt tiếc nuối nói!

Vừa vặn chính là hắn tại Aqihachi bọn người chuẩn bị phá vòng vây thời điểm, lợi dụng bản mệnh ma pháp đặc tính, tại trước mặt bọn hắn chế tạo ra từng bức tường đá, cũng lấy đặc biệt góc độ để giống đánh bóng bàn đồng dạng đem bọn hắn sở hữu người cho đập trở về!

Nghe nói như thế, tại bên cạnh hắn Switch cùng mã nhiều nặc hai người trên trán không hiểu hiển hiện mấy đầu hắc tuyến.

Theo bản năng, bọn hắn tựa như cách Hill xa một chút, sợ mình cùng những cái kia xui xẻo cường giả cấp chín đồng dạng, bị Hill một cục gạch cho đánh bay.

Đến lúc đó coi như mất mặt ném đại phát!

Hai người theo bản năng động tác nhìn Hill khóe mắt trực nhảy: "Này này, các ngươi cái gì ý tứ, ta là loại kia sẽ đối chiến hữu động thủ người sao?"

Mặc dù Switch bọn hắn rất muốn nói là, nhưng ở Hill kia giết người ánh mắt hạ, hai người rất có ăn ý cùng nhau lắc đầu nói: "Không có có hay không, ngươi suy nghĩ nhiều!"

Bọn hắn cũng không muốn nào đó một ngày đi trên đường, sau gáy của mình muôi phía trên liền không hiểu thấu thêm ra một cục gạch!

"Thật không nghĩ tới quân đoàn trưởng trên tay còn có Thiên Nguyên đan thứ đồ tốt này, nếu như không phải phóng thích không được mạnh hơn ma pháp, ta đều muốn đem bọn hắn toàn bộ đều lưu tại nơi này!"

Mã nhiều nặc tranh thủ thời gian nói sang chuyện khác, đồng thời còn không quên cho mình trong miệng ném đi khỏa Thiên Nguyên đan.

Cảm thụ được thể nội lần nữa tràn đầy lên ma lực, mã nhiều nặc thuận tay liền cho Aqihachi bọn hắn bổ một phát Lưu Tinh Hỏa Vũ!

Chính là bởi vì tại xuất phát trước Hứa Mặc cho bọn hắn một bình Thiên Nguyên đan, cho nên vừa vặn hắn mới có thể như thế không hề cố kỵ phóng thích hỏa vũ lưu tinh!

Loại này không cần cân nhắc ma lực tiêu hao, tùy ý phóng thích ma pháp cảm giác, thật rất dễ dàng để người nghiện!

Mã nhiều nặc cảm thấy, mình đã nghiện!

Xem ra đợi sau khi trở về, có cần phải tìm Hứa Mặc mua một chút Thiên Nguyên đan.

"Biết Thiên Nguyên đan là đồ tốt ngươi còn không tiết kiệm một chút, ta còn muốn lưu mấy khỏa khi hàng mẫu đâu, kết quả cứ như vậy bị ngươi ăn hết, thật sự là đáng tiếc a!" Hill một mặt đau lòng nhìn xem mã nhiều nặc trong tay cái kia không bình.

Ngay tại vừa rồi, một viên cuối cùng Thiên Nguyên đan liền như thế bị mã nhiều nặc ăn xuống dưới!

Thua thiệt hắn còn muốn lưu mấy khỏa nghiên cứu một chút, nhìn xem có thể không thể tự kiềm chế luyện chế ra tới!

"Tốt tốt, pháp sư đoàn đã rút lui không sai biệt lắm, chúng ta cũng nên đi, thật sự nếu không đi, Barrodev tên kia liền muốn chạy tới!" Switch nói đến!

Có thể kéo dài nhiều thời gian như vậy đã để bọn hắn rất hài lòng.

Chỉ là bọn hắn rất hiếu kì, vì cái gì trôi qua lâu như vậy, còn không có nhìn thấy Bạo Phong quân đoàn người, chẳng lẽ lại Aqihachi mấy người bọn họ là thoát ly Bạo Phong quân đoàn đơn độc hành động sao?

"Ừm, là cần phải đi, bất quá trước khi đi, liền để ta lại cho bọn hắn đưa lên một món lễ lớn đi!" Hill một mặt cười xấu xa nói đến!

Một bên Switch cùng mã nhiều nặc hai người nhìn thấy Hill trên mặt cười xấu xa, nháy mắt tại trong lòng vì Aqihachi bọn hắn mặc niệm ba giây đồng hồ.

"Đại mê cung thuật!"

Nương theo lấy Hill tâm niệm vừa động, lấy Aqihachi bọn người vì trung tâm, một mặt lại một mặt to lớn tường đá đột ngột từ mặt đất mọc lên, trong chớp mắt liền tạo thành một tòa loại cực lớn mê cung, đem bọn hắn sở hữu người cho vây ở bên trong!

"Switch, tiếp xuống tới xem ngươi rồi!"

Duy nhất một lần triệu hồi ra như thế quy mô loại cực lớn mê cung, cho dù là Hill cũng không nhịn được sắc mặt trắng bệch!

"Giao cho ta, hóa đá thành bùn Đại Đầm Lầy thuật!"

Nương theo lấy Switch tiếng nói rơi xuống, kia làm loại cực lớn mê cung phía dưới thổ địa, tại trong chốc lát hóa thành một mảnh vũng bùn đầm lầy, nhất thời không quan sát hạ, Aqihachi bọn người nhao nhao lâm vào đầm lầy bên trong!

Mặc dù không thể cho bọn hắn hoàn thành ảnh hưởng quá lớn, nhưng vì bọn họ ba người rút lui tranh thủ một chút thời gian còn có thể làm được!

"Ha ha, mê cung thêm đầm lầy, lần này Bạo Phong quân đoàn muốn tới nhưng là không còn như thế dễ dàng!" Switch cười to nói!

Loại cực lớn mê cung bên trong, nhìn trước mắt trống rỗng xuất hiện to lớn tường đá cùng dưới chân kia đã hóa thành đầm lầy đại địa, Aqihachi bọn người nhịn không được hoài nghi lên nhân sinh!

Ta là ai? Ta ở chỗ nào? Ta muốn đi nơi nào?

Một giây trước bọn hắn không phải còn tại chống cự lấy Lưu Tinh Hỏa Vũ sao? Làm sao sau một khắc liền bị tường đá cho giam lại đây?

Còn có dưới chân mảnh này đầm lầy là cái quỷ gì? Vừa vặn không phải là cứng rắn thổ địa sao, làm sao thời gian trong nháy mắt liền biến thành đầm lầy?

Thánh Quang đại lục trên có loại này ma pháp sao? Uể oải có thể trực tiếp triệu hồi ra như thế một mảng lớn đầm lầy!

Vì cái gì bọn hắn trước kia chưa từng có nghe nói qua?

Bất quá rất nhanh bọn hắn liền kịp phản ứng, đây là cái gì ma pháp cùng bọn hắn có quan hệ sao? Bọn hắn cũng không phải ma pháp sư, quan tâm chuyện này để làm gì!

Thắng được trận chiến đầu tiên mới là mục đích của bọn hắn a!

Phản ứng đầu tiên Aqihachi dưới chân đột nhiên đánh lực, trực tiếp từ phía dưới trong vùng đầm lầy nhảy lên một cái đi vào mê cung phía trên!

Nhìn quanh bốn phía, Aqihachi mặt trực tiếp liền đen xuống tới!

Bởi vì hắn đã nhận ra dưới chân hắn những này cao lớn tường đá là cái gì, đây chính là một tòa loại cực lớn mê cung a!

Như thế quy cách mê cung, trực tiếp đem Bạo Phong quân đoàn con đường đi tới cho hoàn toàn phá hỏng!

"Đáng chết hỗn đản, lưu một nửa người đem mê cung này hủy đi ra một con đường, những người còn lại cùng ta truy!"

Nổi trận lôi đình Aqihachi trực tiếp đối cái khác người hạ lệnh đạo!

Không đem mê cung này phá hủy, Bạo Phong quân đoàn căn bản là không có biện pháp tiếp tục đi tới, tổng không thể để cho bọn hắn ba mươi vạn người cùng đi mê cung a?

"Vâng!"

Những người khác đồng dạng là một trận nổi giận, đã nhiều năm như vậy, bọn hắn còn là lần đầu tiên gặp được buồn nôn như vậy đối thủ!

Bất quá khi Aqihachi dẫn người giết tiến Locke tiểu trấn về sau, lúc này mới phát hiện thời khắc này Locke tiểu trấn sớm đã người đi nhà trống, đừng nói một người, liền xem như một con chim cũng không thấy!

"Hỗn đản!"

Lần này coi như hắn có ngốc, cũng biết vừa vặn kia một trận hỏa vũ lưu tinh mục đích là tại vì pháp sư đoàn tranh thủ rút lui thời gian!

Chương 226: Rút lui Locke tiểu trấn!

Spoiler

"Chúng ta còn muốn truy sao?" Morodoa đồng dạng sắc mặt khó coi đi vào Aqihachi bên cạnh hỏi!

Lúc này hướng về nơi xa nhìn lại, còn có thể mơ hồ trong đó nhìn thấy nơi xa pháp sư đoàn rời đi tung tích, nếu như bọn hắn hiện tại đuổi theo, hẳn là có thể truy đến!

Lắc đầu, Aqihachi cuối cùng vẫn là cự tuyệt đề nghị này: "Không được, chúng ta bây giờ đuổi theo, sẽ chỉ cùng vừa vừa mới dạng trở thành bọn hắn bia sống! Vẫn là chờ quân đoàn đến sẽ cùng nhau hành động đi!"

"Đừng quên mục tiêu cuối cùng của chúng ta, chỉ cần có thể đánh thắng một trận chiến này, liền tạm thời để bọn hắn trước càn rỡ một hồi thì thế nào? Đến thời điểm, ta sẽ để cho bọn hắn vì đó trước tất cả hành vi, nỗ lực vốn có đại giới!"

Vừa vặn kia hỏa vũ lưu tinh thêm tường đá cục gạch tổ hợp để lại cho hắn ấn tượng quá mức khắc sâu, hắn liền chưa từng gặp được buồn nôn như vậy đối thủ!

Đều nói đánh người không đánh mặt, nhưng vừa vặn kia tường đá cục gạch liền chuyên môn hướng bọn hắn trên mặt chào hỏi.

Bọn hắn bên trong thế nhưng là có mấy người không có chú ý, trực tiếp bị kia tường đá đập một mặt tro, mặc dù không có gì đáng ngại, nhưng mất mặt a!

Nếu như không phải hắn tương đối ổn một chút, không cùng lấy những người kia cùng một chỗ phá vòng vây lời nói, nói không chừng bị kia tường đá cục gạch đánh bay người trong, cũng sẽ có hắn một cái!

Nếu để cho hắn biết kia tường đá cục gạch là ai thả ra, hắn tuyệt đối không tha cho người kia!

Đột nhiên, Aqihachi nhướng mày, tính toán thời gian, Bạo Phong quân đoàn hiện tại hẳn là đã đuổi tới Locke tiểu trấn a, làm sao đến bây giờ cũng còn không nhìn thấy một bóng người!

Tựa như nghĩ đến cái gì, Aqihachi đối nơi xa đang cùng Delbon bọn người tập hợp một chỗ không biết thảo luận cái gì Icar thét lên: "Icar, Bạo Phong quân đoàn người đâu?"

Nếu như hắn không có đoán sai, Bạo Phong quân đoàn sở dĩ đến bây giờ cũng còn không có đuổi tới Locke tiểu trấn, khẳng định là Icar bọn hắn đám người này đang làm trò quỷ!

Những này đáng chết nhân loại, sớm tối có một ngày hắn muốn đem những người này toàn bộ lột da róc xương nuôi cá, chỉ có dạng này mới có thể bình phục nội tâm của hắn lửa giận!

"Ừm? Quân đoàn còn chưa tới sao? Ta cũng không biết a, có thể là trên đường gặp được chuyện gì chậm trễ đi!"

Đi vào Aqihachi trước người, Icar một mặt vô tội nói đến!

Nhìn thấy Icar tấm mặt mo này bày ra dáng vẻ vô tội, Aqihachi khí liền không đánh một chỗ đến!

"Icar ngươi cũng đừng quên, nếu là trước khi trời sáng có người không có đuổi tới Locke tiểu trấn, kia nhưng là muốn dựa theo quân pháp xử trí!"

Nếu như không phải còn cần Icar mấy người tới quản lý Bạo Phong quân đoàn, hắn đều nghĩ hiện tại trực tiếp rút kiếm đem Icar bọn hắn toàn bộ chém chết!

Hắn quyết định, nếu như đợi chút nữa Bạo Phong quân đoàn thật sự có người không có trước khi trời sáng đuổi tới Locke tiểu trấn, vậy hắn tuyệt đối sẽ nghiêm ngặt dựa theo quân pháp, đem những cái kia đến trễ người toàn bộ xử quyết!

Hắn ngay cả Glask đều có thể giết, càng đừng nói một chút Bạo Phong quân đoàn binh lính bình thường!

Nghe được quân pháp xử trí bốn chữ, Icar trên mặt biểu lộ nháy mắt ngưng trệ!

Đáng chết, hắn vừa vặn làm sao lại đem cái này đem quên đi đâu!

Nhìn xem sắc trời, hiện tại khoảng cách hừng đông đã không có bao nhiêu thời gian, nếu như trước hừng đông sáng Bạo Phong quân đoàn không có đuổi tới Locke tiểu trấn, kia Aqihachi tuyệt đối sẽ ra tay độc ác!

"Hừ, tự giải quyết cho tốt đi!"

Hừ lạnh một tiếng, Aqihachi liền dẫn Morodoa rời đi!

"Delbon các ngươi tại nơi này nhìn xem Aqihachi, ta hiện tại phải chạy về gió bão để bọn hắn tốc độ cao nhất chạy tới Locke tiểu trấn, ta xem ra đến, Aqihachi lần này là nghiêm túc!"

Dứt lời, Icar liền trực tiếp liền xông ra ngoài, hiện tại thời gian cấp bách, hắn đã không có bao nhiêu thời gian có thể lãng phí!

Thế nhưng là hắn vừa mới lao ra, liền trực tiếp bị Delbon cho ngăn cản xuống tới: "Ngươi không cần trở về, tại vừa vặn nhảy ra mê cung thời điểm, ta cũng làm người ta trở về thông tri Bạo Phong quân đoàn, tính toán thời gian, nhiều nhất tiếp qua mười mấy phút tả hữu, bọn hắn liền có thể đuổi tới Locke tiểu trấn!"

Từ đó, Icar một trái tim mới rơi đến trong bụng!

Một bên khác, đã rời đi Locke tiểu trấn Hill ba người cũng đuổi kịp đại bộ đội.

"Đoàn trưởng, chúng ta tiếp xuống tới muốn đi đâu? Chẳng lẽ liền như thế từ bỏ Locke tiểu trấn sao?" Một vị Thiên phu trưởng không cam lòng hỏi!

Không chỉ có là hắn không cam tâm, pháp sư đoàn những người khác cũng đồng dạng không cam tâm!

Rõ ràng chỉ cần lại cho bọn hắn một chút thời gian, bọn hắn liền có thể đem đại Lục Mang Tinh bảo ma pháp trận địa hoàn thành, hiện tại cứ như vậy để bọn hắn rút đi, bọn hắn không cam tâm a!

Giờ phút này, pháp sư đoàn ba vạn thành viên, liền đều giống như đã mất đi linh hồn, toàn bộ không có ngày xưa kia cỗ tinh thần kình, từng cái ủ rũ cúi đầu đứng tại chỗ, phảng phất một cây không có sinh mệnh đầu gỗ!

"Ta biết các ngươi đều không cam tâm cứ như vậy từ bỏ nơi này, nhưng ở không có ma pháp trận địa gia trì tình huống dưới, chúng ta căn bản không phải Bạo Phong quân đoàn đối thủ!" Hill một mặt bất đắc dĩ nói đến!

"Hill đoàn trưởng, chẳng lẽ chúng ta cứ như vậy trở về Lion thành sao?" Lại một Thiên phu trưởng ngữ khí phức tạp mà hỏi!

Hôm qua bọn hắn hăng hái từ Lion thành rời đi, kết quả cái này còn chưa tới một ngày, bọn hắn liền muốn xám xịt tránh về Lion thành!

Loại khuất nhục này cảm giác, để bọn hắn những này luôn luôn cao cao tại thượng pháp gia môn căn bản không tiếp thụ được!

Cùng nó trở về tiếp nhận Hứa Mặc cái kia cá nhân liên quan nhục nhã, bọn hắn thà rằng cùng Bạo Phong quân đoàn liều mạng!

Nhìn xem thủ hạ trong mắt loại kia cảm giác nhục nhã, Hill lại trong lúc nhất thời không biết nói cái gì!

Chẳng lẽ muốn nói cho bọn hắn, trước đó phát sinh kia hết thảy đều là bọn hắn những cao tầng này tận lực tạo nên tới giả tượng?

Tạm thời không nói bọn hắn tin không tin, liền nói hắn chỉ cần đem đây hết thảy nói ra, kia không bao lâu nữa, chuyện này liền sẽ truyền đến Bạo Phong quân đoàn trong tai, đến lúc đó, bọn hắn trước đó tất cả cố gắng coi như toàn bộ uổng phí!

"Không! Chúng ta không trở về Lion thành!"

Ngay tại Hill còn tại xoắn xuýt làm sao mở miệng thời điểm, một bên Madonna liền đoạt trước nói đến: "Một trận chiến này nếu là muốn nghĩ thắng lợi, liền nhất định phải làm được hai điểm, một điểm là đem đối phương quân đoàn toàn diệt, một điểm là đem đối phương thành trì đánh hạ!"

"Phía trước điểm thứ nhất chỉ dựa vào chúng ta mình, khẳng định là không có biện pháp làm được, dứt khoát chúng ta liền không đi quản Bạo Phong quân đoàn, thừa dịp Bạo Phong quân đoàn đi tiến đánh Lion thành thời điểm, chúng ta cũng đi tiến đánh Phân Lai thành!"

"Tin tưởng bằng vào chúng ta thực lực, tuyệt đối có thể tại Bạo Phong quân đoàn tấn công xong Lion thành trở về trước đó đem Phân Lai thành đánh xuống tới, đến thời điểm bằng vào Phân Lai thành tạo dựng ma pháp trận địa, coi như Bạo Phong quân đoàn trở về, chúng ta cũng không cần sợ!"

Madonna một phen khiến một đám các Thiên phu trưởng đều là hai mắt tỏa sáng!

Như quả thật có thể dựa theo Madonna nói tới thuận lợi áp dụng, vậy cái này trận chiến đầu tiên bọn hắn coi như không thể thắng, cái kia cũng quyết sẽ không thua!

Chờ thứ nhất chiến kết thúc luận công hành thưởng thời điểm, Hứa Mặc bọn hắn những cái kia thủ vững Lion thành người, sẽ vì trận chiến đầu tiên thất bại mà gánh vác lớn nhất trách nhiệm.

Bọn hắn những này tấn công xong Phân Lai thành người, đem trận chiến đầu tiên kéo dài đến thế hoà người, thì sẽ thành đế quốc có công chi thần, tiếp nhận đế quốc phong thưởng!

"Madonna nói không sai, ta biết kề bên này có một cái sơn cốc, chúng ta trước tiên có thể trốn đến nơi đó, chờ Bạo Phong quân đoàn từ Locke tiểu trấn rời đi về sau, lại tiến đến tiến đánh Phân Lai thành!"

Switch đề nghị, nói hắn xuất ra một trương Karlorly hành tỉnh địa đồ bày ra ở trước mặt mọi người, đồng thời xuất ra một cây bút tại trên bản đồ đem Locke tiểu trấn cùng tòa sơn cốc kia chỗ đều cho vòng ra!

Chương 227: Chia ra 2 đường!

Spoiler

"Hiện tại Bạo Phong quân đoàn còn không có đuổi tới Locke tiểu trấn, vừa vặn chúng ta gặp phải bất quá là từ cường giả cấp chín tạo thành đao nhọn đội mà thôi, chúng ta bây giờ lập tức xuất phát tiến về tòa sơn cốc kia, nhất thiết phải không thể để cho Bạo Phong quân đoàn phát giác được hành động của chúng ta!"

Cuối cùng tại Switch ba người dẫn đầu hạ, pháp sư đoàn ba vạn thành viên toàn thể hướng về ở vào Locke tiểu trấn phía tây cách đó không xa sơn cốc tiến đến!

Mà tại Hill ba người giám thị bí mật hạ, tiềm ẩn tại pháp sư đoàn bên trong ám tử cũng đem tình báo cho truyền về riêng phần mình thế lực sau lưng bên trong!

Hết thảy đều tại Hứa Mặc trong dự liệu!

Một bên khác, Locke trong tiểu trấn, khi sắc trời triệt để sáng lên về sau, Aqihachi bọn hắn cũng thu đến từ mật thám nơi đó truyền đến tình báo!

Nhìn xem trên tình báo ghi lại nội dung, Aqihachi khinh thường lộ ra một tia cười lạnh!

Thế mà còn vọng tưởng đi trộm nhà, thật sự cho rằng hắn sẽ cho pháp sư đoàn cơ hội này sao! Ngây thơ!

Quay người nhìn về phía đã đuổi tới Locke tiểu trấn Bạo Phong quân đoàn, Aqihachi không có từ trước đến nay cảm thấy một trận tâm phiền!

Lắc đầu, đem những này bực bội ý nghĩ vung ra não hải, Aqihachi hạ lệnh Bạo Phong quân đoàn toàn viên hướng về Hill bọn hắn pháp sư đoàn chỗ tòa sơn cốc kia tiến đến!

"Aqihachi, này lại sẽ không là một cái bẫy? Muốn hay không trước phái người đi tìm hiểu một chút?" Morodoa khuyên đến!

Vừa vặn bị Hill bọn hắn ám toán một đợt, cái này có thể để hắn ấn tượng khắc sâu a!

Hắn hiện tại sợ nhất chính là phần tình báo này là pháp sư đoàn cố ý phóng xuất cho bọn hắn nhìn, nó mục đích chính là vì lại hố bọn hắn một lần!

Dù sao phần tình báo này phía trên ghi lại quá mức kỹ càng, tựu liền sơn cốc kia chỉ có một cái cửa ra, cái khác ba mặt đều là vách núi điểm ấy đều ghi lại nhất thanh nhị sở, phảng phất chính là vì cố ý hấp dẫn bọn hắn tiến về sơn cốc kia đồng dạng!

Không thể không phòng a!

"Ta biết ngươi tại lo lắng cái gì, nhưng cái này hoàn toàn không cần thiết!" Aqihachi quơ quơ trong tay kia phần tình báo không thèm để ý nói đến: "Ta tin tưởng phần tình báo này chân thực tính!"

Dù sao nếu như pháp sư đoàn thật là cố ý muốn dẫn bọn hắn đi tòa sơn cốc kia, kia hoàn toàn không cần thiết như thế hao thời hao lực tại nơi này tạo dựng đại Lục Mang Tinh bảo loại này đỉnh cấp ma pháp trận địa!

Hắn tin tưởng, pháp sư đoàn trước đó là thật dự định lấy Locke tiểu trấn làm căn cứ địa, cùng bọn hắn triển khai đối nghịch, mà không phải có cái khác cái gì khác âm mưu!

Dù sao nếu như không phải pháp sư đoàn bên trong có mật thám hướng bọn hắn tiết lộ tình báo, để bọn hắn những người này sớm đuổi tới Locke tiểu trấn, nói không chừng chờ Bạo Phong quân đoàn đại bộ đội đuổi tới Locke tiểu trấn thời điểm, đại Lục Mang Tinh bảo ma pháp trận địa đã tạo dựng hoàn thành!

Đương nhiên, nếu như lúc ấy Hill bọn hắn tạo dựng chính là ma tháp rừng loại này cỡ trung ma pháp trận địa, nói không chừng Aqihachi căn bản liền sẽ không mắc lừa, ngược lại sẽ còn cho rằng Hill bọn hắn có ý khác!

Dù sao muốn đối kháng Bạo Phong quân đoàn ba mươi vạn đại quân, cũng chỉ có đỉnh cấp ma pháp trận địa có thể làm được!

Mà chỉ có đỉnh cấp ma pháp trận địa mới có thể làm đến sự tình, ngươi lại tạo dựng một cái cỡ trung ma pháp trận địa, cái này muốn không có vấn đề, nói ra cũng sẽ không có người tin tưởng!

"Ừm, ta biết ngươi nói đều đúng, nhưng ta trong lòng luôn có một loại dự cảm không tốt, tổng cảm giác sẽ có cái gì không tốt chuyện phát sinh đồng dạng, muốn ta nói a, vẫn là trước đem Lion thành cầm xuống về sau, lo lắng nữa kia pháp sư đoàn sự tình đi!"

Đến cuối cùng Morodoa vẫn là không quá đồng ý Aqihachi quyết định, tối tăm bên trong hắn luôn có một loại dự cảm không tốt!

Nhiều năm như vậy xuống tới, loại này cảm giác đã cứu được hắn không chỉ một lần!

Hắn tin tưởng mình cảm giác!

"Không cần nói nhiều, ý ta đã quyết, đi truyền đạt mệnh lệnh của ta đi!" Aqihachi vung tay lên, trực tiếp đối Morodoa mệnh lệnh đến!

Thấy Morodoa vẫn là mặt lộ vẻ vẻ do dự, Aqihachi cũng lộ ra hơi không kiên nhẫn: "Phần tình báo này ngươi cũng nhìn, nếu như chúng ta thật đi trước tiến đánh Lion thành, loại kia pháp sư đoàn đem Phân Lai thành đánh xuống tới thời điểm, kia hết thảy liền đã trễ rồi!"

"Bọn hắn dựng ma pháp trận địa tốc độ ngươi cũng biết, nếu thật để bọn hắn lấy Phân Lai thành vì trụ sở dựng ra đỉnh cấp ma pháp trận địa, bằng vào chúng ta lực lượng, căn bản là không có biện pháp công phá, đến thời điểm trận chiến đầu tiên lấy thế hoà kết thúc, ngươi ta đều không thể gánh chịu trách nhiệm này!"

Morodoa chần chờ, Aqihachi nói không sai, nếu là thật trận chiến đầu tiên lấy thế hoà kết thúc, hậu quả kia bọn hắn ai cũng đảm đương không nổi!

Có lẽ vừa vặn cái chủng loại kia cảm giác chỉ là ảo giác của mình đâu?

Coi như Nộ Diễm quân đoàn pháp sư đoàn có bao nhiêu nghịch thiên, cũng không có khả năng dùng ba vạn người đối kháng bọn hắn ba mươi vạn người đi!

"Vừa vặn cái chủng loại kia cảm giác, khẳng định là ảo giác của mình!"

Morodoa tại trong lòng tự an ủi mình!

"Ừm, ta cái này đi thông tri bọn hắn!"

Morodoa trong miệng bọn hắn chỉ là Icar bọn người!

Nếu như bọn hắn muốn điều động Bạo Phong quân đoàn, liền nhất định phải thông qua Icar bọn hắn cái này còn sót lại mười vị Vạn phu trưởng mới được!

Đây cũng chính là Aqihachi vì cái gì đối Icar bọn hắn một nhẫn lại nhẫn nguyên nhân!

Thu được mệnh lệnh Icar mấy người cũng đoán đến Aqihachi dự định, nhưng bọn hắn cũng không có biện pháp, tại sau cùng trước khi quyết chiến, bọn hắn còn không thể cùng Aqihachi bọn hắn chân chính vạch mặt!

"Quân đoàn trưởng, phía trước đến báo, tại phía trước phát hiện Nộ Diễm quân đoàn quân đội, quy mô của nó làm một cái vạn người đoàn!"

Ngay tại lúc Aqihachi dẫn theo Bạo Phong quân đoàn vừa đi ra Locke tiểu trấn thời điểm, liền thu được phía trước trinh sát truyền đến tình báo!

"Vạn người đoàn? Ta biết, nhất định là trước kia từ Rhine trong thành ra truy kích pháp sư đoàn cái kia binh đoàn!" Morodoa ở một bên nói đến: "Để ta dẫn người đi đem cái kia binh đoàn giải quyết đi!"

Mặc dù hắn đồng ý Aqihachi quyết định, nhưng hắn bên trong trong lòng loại kia không tốt cảm giác cũng không có biến mất, ngược lại là theo thời gian trôi qua, mà càng ngày càng nghiêm trọng!

Dưới mắt vừa vặn gặp Barrodev dẫn đầu binh đoàn, kia vì sao không dựa vào cơ hội này thoát ly Bạo Phong quân đoàn đại bộ đội đâu?

Nhìn xem Morodoa kia không chút biểu tình mặt, Aqihachi tựa như có thể đoán được Morodoa nội tâm ý nghĩ đồng dạng!

Nhưng hắn cũng không nói thêm gì, nghĩ nghĩ, Aqihachi đồng ý Morodoa quyết định: "Ừm, tại bữa ăn chính bắt đầu trước ăn chút điểm tâm cũng là lựa chọn tốt, như vậy đi, ngươi mang mấy người thống lĩnh mười cái binh đoàn, nhất thiết phải đem Nộ Diễm quân đoàn cái kia binh đoàn cho ta ăn!"

Trứng gà không thể đặt ở cùng một cái trong giỏ xách, Morodoa lời vừa rồi cho hắn không nhỏ cảnh giác, đây là cái binh đoàn chính là hắn chuẩn bị ở sau!

Nếu vây giết pháp sư đoàn trừ cái gì ngoài ý muốn, có cái này mười cái binh đoàn tại, hắn cũng không phải không có lật bàn chỗ trống!

Mặc dù hắn không cho rằng vây giết pháp sư đoàn sẽ có cái gì ngoài ý muốn!

"Icar, ngươi mang theo mấy người đi theo Morodoa!"

Nghĩ nghĩ, Aqihachi lại để cho Icar cùng Delbon mấy người đi theo Morodoa, dạng này liền thật là song bảo hiểm!

"Vâng!"

. . .

Cứ như vậy, Bạo Phong quân đoàn chia binh hai đường, trong đó hai mươi vạn tại Aqihachi dẫn đầu hạ, hướng về Locke tiểu trấn phía tây sơn cốc tiến đến, mà còn lại mười vạn quân đội tại Morodoa dẫn đầu hạ, hướng về Barrodev bao vây tiêu diệt mà đi!

Chỉ là ai cũng không biết, nhất cử nhất động của bọn họ hoàn toàn rơi đến trên bầu trời ba người trong mắt!

"Ha ha, Messer xem ra ngươi tân vất vả khổ bồi dưỡng pháp sư đoàn phải xong đời!"

Chương 228: Không đánh mà chạy Barrodev!

Spoiler

"A, ta cũng không cho rằng như vậy, ta bồi dưỡng ra được pháp sư đoàn cũng không phải như thế dễ dàng liền xong đời!"

Messer viện trưởng lời nói này không vội không chậm, liền phảng phất không có chút nào để ý phía dưới sắp bị vây nhốt pháp sư đoàn đồng dạng!

Hắn hiện tại đã đại khái có thể đoán được Hứa Mặc kế hoạch!

Nói thật, hắn cũng không nghĩ tới Hứa Mặc đối mặt Bạo Phong quân đoàn cũng dám dùng lớn mật như thế kế hoạch, hoàn toàn lật đổ hắn đối với chiến tranh cái từ này định nghĩa!

"Con vịt chết mạnh miệng, vậy liền tiếp tục xem tiếp đi, ta ngược lại muốn xem xem ngươi cái này pháp sư đoàn là thế nào chắp cánh từ sơn cốc kia bay ra ngoài!"

. . .

"Đoàn trưởng, phía trước phát hiện Bạo Phong quân đoàn đại bộ đội!"

Nghe được từ phía trước truyền về tình báo, Barrodev kia hai đôi mày rậm lông trực tiếp liền nhăn đến cùng một chỗ: "Ngươi xác định là Bạo Phong quân đoàn đại bộ đội? Là toàn bộ Bạo Phong quân đoàn vẫn là trong đó một bộ phận binh đoàn? Ngươi có hay không phát hiện pháp sư đoàn tung tích?"

Vì sao lại gặp được Bạo Phong quân đoàn đại bộ đội đâu, chẳng lẽ là bọn hắn không có bị pháp sư đoàn dẫn tới sơn cốc kia?

Rất không có khả năng đi!

"Hồi bẩm đoàn trưởng, kia là Bạo Phong quân đoàn bên trong một bộ phận binh đoàn, đại khái tại mười đến mười hai mười ba cùng binh đoàn tả hữu, mà pháp sư đoàn tung tích liền không có bất luận cái gì phát hiện!"

Nghe xong thám tử báo cáo, Barrodev tâm mới thoáng nới lỏng ít hơn so với!

Xem ra Hứa Mặc kế hoạch không có vấn đề gì!

Kia biến mất Bạo Phong quân đoàn khẳng định là bị pháp sư đoàn dẫn tới sơn cốc kia!

"Đoàn trưởng, chúng ta là vọt thẳng phong? Vẫn là?"

Tại Barrodev sau lưng một đám Thiên phu trưởng đã nhao nhao muốn thử, xem bọn hắn phấn khởi bộ dáng, Barrodev liền cảm thấy đau cả đầu!

"Công kích? Xông ngươi cái đại đầu quỷ a, ngươi không thấy được đối diện nhiều người như vậy, chỉ chúng ta chút người này, xông đi vào đoán chừng ngay cả một điểm bọt nước đều tung tóe không đứng dậy!"

Nhìn xem tức miệng mắng to Barrodev, tại phía sau hắn một đám Vạn phu trưởng toàn bộ một bộ gặp quỷ bộ dáng nhìn xem hắn, liền phảng phất đang nhìn cái gì quái vật, nhìn toàn thân hắn đều một trận không được tự nhiên!

Đây là bọn hắn cái kia dám xông vào dám liều binh đoàn trưởng sao?

Sẽ không phải là giả a!

Bất quá khiếp sợ Barrodev ngày xưa góp nhặt xuống tới hung uy, những cái kia các Thiên phu trưởng chung quy là không có đem câu kia tìm đường chết nói ra!

Bị nhìn toàn thân không được tự nhiên Barrodev đột nhiên hét lớn một tiếng: "Nhìn cái gì vậy, đều nhìn cái gì, còn không tranh thủ thời gian cho lão tử truyền lệnh xuống, toàn quân quay đầu hướng đi về phía đông quân, đem Bạo Phong quân đoàn người dẫn cách Lion thành, bảo đảm Lion thành an toàn!"

Pháp sư đoàn bọn hắn chỗ sơn cốc ở vào Locke tiểu trấn về phía tây, chờ hắn đem còn lại những này là dẫn tới phía đông về sau, chính là bọn hắn đối Bạo Phong quân đoàn động thủ thời điểm!

"Đoàn trưởng, chẳng lẽ chúng ta cứ như vậy xám xịt đào tẩu sao?"

Tại Barrodev sau lưng, một vị Thiên phu trưởng có chút ngữ khí không cam lòng hỏi!

Nghĩ bọn hắn tân vất vả khổ đuổi đến một đêm con đường, được không dễ dàng gặp đến địch nhân, lại ngay cả đánh đều không đánh liền trực tiếp rút lui, cái này cũng quá biệt khuất đi!

Cái gì thời điểm bọn hắn luân lạc tới loại này đáng thương trình độ. . .

"Đúng thế đoàn trưởng, không đánh mà chạy là đối chúng ta lớn nhất khuất nhục a!"

Lại một vị Thiên phu trưởng phát ra không cam lòng gầm thét!

Mặc dù bọn hắn biết địch ta song phương thực lực sai biệt cách xa, nhưng bọn hắn y nguyên không muốn liền như thế không đánh mà chạy!

Cho dù là chiến tử sa trường, bọn hắn cũng không sợ hãi, bởi vì đó là bọn họ vinh quang!

"Khụ khụ, gọi thế nào làm không đánh mà chạy, không biết nói chuyện ngươi cũng đừng có nói a!"

Ho khan hai tiếng, Barrodev cũng hơi có vẻ có chút xấu hổ, dù sao giống loại này vừa thấy mặt liền chạy sợ sự tình, hắn cũng là lần thứ nhất làm!

Nhưng vì kế hoạch có thể thuận lợi áp dụng, hắn cũng không để ý mình sợ như thế một lần!

Cuối cùng tại Barrodev kiên trì hạ, dưới tay hắn người toàn bộ mang theo một cỗ biệt khuất, quay đầu hướng Locke tiểu trấn phía đông mà đi!

. . .

Xa xa gió bão ma kính quân đoàn bên trong, Morodoa bọn người thông qua Ưng Nhãn thuật cũng phát hiện Nộ Diễm quân đoàn cái này binh đoàn là Barrodev thống soái!

"Đối diện thống soái là Nộ Diễm quân đoàn Barrodev, dưới trướng binh đoàn tại toàn bộ Nộ Diễm quân đoàn bên trong đều có thể sắp xếp tiến trước năm, Barrodev bản nhân càng là có chiến trường đại sát khí danh xưng!"

"Đợi chút nữa hai quân giao chiến, các ngươi cùng ta đồng loạt ra tay, nhất thiết phải ngay lập tức đem Barrodev hành động phạm vi hạn chế lại, không thể để cho hắn đưa ra tay đi đồ sát binh lính bình thường!"

Morodoa đối bên người một đám cường giả hạ lệnh, đồng thời còn cảnh cáo giống như nhìn Icar bọn người một chút, ra hiệu bọn hắn đợi chút nữa cực kỳ được không muốn làm cái gì tiểu động tác!

"Ừm, chúng ta minh bạch!"

Vùng biển vô tận một đám cường giả nhao nhao nói đến!

Sớm tại khai chiến trước đó, bọn hắn liền đã thu đến liên quan tới Nộ Diễm quân đoàn toàn bộ tình báo, những tin tình báo này bên trong thế nhưng là đem Barrodev những này Vạn phu trưởng toàn bộ đều điều tra một lần!

Căn cứ tình báo bên trên ghi lại tin tức đến xem, bọn hắn sắp đối mặt cái kia Barrodev, rõ ràng là một cái tứ chi phát triển, đầu óc ngu si võ tướng!

Đối mặt loại người này, bọn hắn có là biện pháp đem hắn cho triệt để lưu xuống tới!

Nhưng mà bọn hắn nghĩ thật là tốt, nhưng liền sau đó một khắc, còn tại hướng về bọn hắn chỗ mà đến Barrodev binh đoàn, đột nhiên liền thay đổi một cái phương hướng, hướng về Locke tiểu trấn phía đông bỏ chạy!

"Ách, thế mà cứ như vậy chạy? Chúng ta có phải là gặp đến một cái giả Barrodev rồi?"

Nhìn xem Barrodev ngay cả đánh đều không đánh, liền trực tiếp quay đầu chạy trốn, biết hắn Icar bọn người toàn bộ kinh ngạc con mắt đều muốn rơi xuống tới!

Đây là bọn hắn nhận biết chiến trường kia đại sát khí sao? Làm sao mấy năm không gặp liền biến thành chiến trường đại sợ so!

Cái này chuyển biến có phải là có chút quá nhanh rồi?

"Không nghĩ tới cái này Barrodev như thế sợ, thiệt thòi ta còn chờ mong cùng hắn đánh một trận đâu, quá làm ta thất vọng!" Một vị vùng biển vô tận cường giả một mặt im lặng hỏi!

"Morodoa, cho ta thống lĩnh hai cái binh đoàn, ta cam đoan đem Barrodev chém xuống dưới ngựa!"

Thua thiệt hắn còn muốn cùng Barrodev cái này được vinh dự chiến trường đại sát khí người đánh một trận đâu, kết quả ngươi nói cho hắn biết chiến trường này đại sát khí kỳ thật chính là một cái chiến trường đại sợ so, loại người này thiết chuyển biến, lại làm hắn trong lúc nhất thời có chút không thể nào tiếp thu được!

"Icar cái kia phương hướng hẳn không phải là Lion thành a?"

Morodoa quay đầu hỏi Icar đạo, trực tiếp đem người kia tra hỏi làm như không thấy!

Thấy này mặt của người kia nháy mắt chính là tối sầm!

Thế mà không nhìn hắn!

Quá mức!

"Ừm, Lion thành là bọn hắn nguyên bản tới cái kia phương hướng!" Icar một mặt cổ quái nói đến!

Nói thật, hắn còn là lần đầu tiên nhìn thấy Barrodev làm ra loại này không đánh mà chạy sự tình đến, cái này hoàn toàn lật đổ hắn đối Barrodev dĩ vãng ấn tượng!

"Không phải Lion thành?"

Morodoa chau mày, một loại dự cảm không tốt lần nữa tràn ngập bên trên trong lòng của hắn!

Quay đầu nhìn về phía vừa vặn mở miệng cường giả kia, Morodoa ra lệnh: "Ta cho ngươi hai cái quân đoàn, ngươi nhiệm vụ chính là gắt gao nhìn chằm chằm Barrodev, không có mệnh lệnh của ta, nhất định không thể khai chiến!"

Chương 229: 20 vạn lam thủy rùa!

Spoiler

"Vì cái gì không thể khai chiến, cho ta hai cái binh đoàn, ta hoàn toàn có thể đem Barrodev cho đánh bại a!" Gã cường giả kia không phục nói đến!

Đây là tại xem thường hắn sao?

"Không, ta chẳng qua là cảm thấy đây hết thảy đều có chút không thích hợp, để ngươi nhìn chằm chằm Barrodev chỉ là vì để phòng vạn nhất mà thôi, nếu như tại xác nhận không có vấn đề về sau, ta sẽ để cho ngươi tự tay giải quyết Barrodev!"

Từ vừa mới bắt đầu hắn liền cảm giác có chỗ nào không đúng kình, nhưng hắn chính là vẫn nghĩ không thông đến tột cùng là nơi nào không thích hợp!

Hắn mười phần hoài nghi trước đó gặp phải hết thảy đều là Nộ Diễm quân đoàn âm mưu, nhưng không có bất kỳ chứng cứ, coi như hắn nói ra cũng không có người sẽ tin tưởng!

"Icar, ta nhớ không lầm, ở phía trước không xa, địa phương hẳn là có một cái gọi là Gally tiểu trấn đi, chúng ta mang theo những người còn lại tiến về Gally tiểu trấn, tại nơi đó chờ Aqihachi bọn hắn trở về!"

Cùng Aqihachi cấp tiến khác biệt, Morodoa muốn lộ ra trầm ổn không ít, tại không có tám tầng nắm chắc trước đó, hắn là sẽ không đi mạo hiểm!

Cứ như vậy, Morodoa dẫn đầu mười cái binh đoàn lần nữa chia binh!

. . .

Locke tiểu trấn tây bộ Vô Danh sơn cốc bên ngoài, Madonna không ngừng mà dùng Ưng Nhãn thuật điều tra lấy Bạo Phong quân đoàn động tĩnh!

"Ta nhìn đến, Bạo Phong quân đoàn đã đuổi tới! Hill theo kế hoạch hành động!"

"Được rồi! Đại thành bảo thuật!"

Theo Hill tiếng nói rơi xuống, vô số mặt to lớn tường đá đột ngột từ mặt đất mọc lên, trong chớp mắt liền hình thành một tòa to lớn tòa thành, toàn bộ Vô Danh sơn cốc gần một phần tư cửa vào cho phá hỏng!

"Đại thành bảo thuật!"

"Đại thành bảo thuật!"

Như thế lặp đi lặp lại hai lần, hết thảy ba tòa giống nhau tòa thành hai hai tương liên, đem toàn bộ Vô Danh sơn cốc cửa vào đều cho phá hỏng!

"Cứ việc không phải lần đầu tiên nhìn, nhưng vẫn là hoàn toàn như trước đây rung động a, thật không biết Hill đoàn trưởng là thế nào làm được!"

"Đúng đấy, nếu như ta cũng sẽ đại thành bảo thuật liền tốt, ta cho rằng ta lãnh địa bên trong cũng cần dạng này một tòa thành bảo đến trang trí một hai!"

"A, ngươi hãy nằm mơ đi, như thế giống như thần tích ma pháp cũng là ngươi ta có thể nắm giữ?"

. . .

Một đám pháp sư đoàn thành viên tại phía sau bọn họ nghị luận ầm ĩ, hiển nhiên đều rất rung động Hill tòa thành lớn này bảo thuật!

"Còn thất thần làm gì, còn không lên mau hỗ trợ!"

Tại Switch dẫn đầu hạ, ba vạn pháp sư liên thủ bắt đầu đối cái này ba tòa tòa thành tiến hành cải tạo!

Bởi vì cái gọi là nhiều người lực lượng lớn, tại ba vạn vị pháp sư hiệp lực hợp tác phía dưới, bọn hắn rốt cục tại Bạo Phong quân đoàn đuổi tới sơn cốc trước đó đem ba tòa tòa thành cải tạo hoàn thành!

Đứng tại ma pháp tòa thành phía trên, Switch ba người bọn họ cư cao lâm hạ nhìn xuống phía dưới cách đó không xa Bạo Phong quân đoàn!

"Ma pháp màn trời mở ra!"

Nương theo lấy Switch ra lệnh một tiếng, một đạo màn ánh sáng bảy màu từ trên trời giáng xuống, đem ba tòa tòa thành bảo hộ tại sau lưng!

"Đáng chết, vẫn là chậm một bước!"

Nhìn xem đã mở ra ma pháp màn trời, Aqihachi phẫn nộ mắng to một tiếng!

"Aqihachi, phát động tiến công đi, ta liền không tin tưởng, liền cái này khu khu ba tòa ma pháp tòa thành, còn có thể chống đỡ được chúng ta hai mươi vạn đại quân!" Một vị vùng biển vô tận cường giả đề nghị!

Nếu như là đại Lục Mang Tinh bảo ma pháp trận địa vậy thì thôi, hắn tuyệt đối không nói hai lời liền khuyên Aqihachi quay người rời đi.

Nhưng liền cái này khu khu ba tòa ma pháp tòa thành tạo thành cỡ nhỏ ma pháp trận địa, còn muốn ngăn được bọn hắn hai mươi vạn đại quân, đây không phải đang nằm mơ sao!

Hít thở sâu một hơi, Aqihachi cũng không có trực tiếp hạ lệnh Bạo Phong quân đoàn tiến công!

Bởi vì như vậy làm, Bạo Phong quân đoàn tại công phá ma pháp màn trời trước đó, đều chỉ sẽ là pháp sư đoàn bia sống.

Coi như cuối cùng có thể công phá ba tòa ma pháp tòa thành, vậy bọn hắn cũng sẽ tổn thất nặng nề!

Cái này hoàn toàn là giết địch 1,000, tự tổn 1,500 cách làm!

"Phân phó, sở hữu người đem thủy lam rùa triệu hoán đi ra!"

Nghĩ nghĩ, Aqihachi cuối cùng vẫn là không có để Bạo Phong quân đoàn người trực tiếp phát động công kích, mà là để bọn hắn đem vừa khế ước không lâu cấp ba ma thú thủy lam rùa cho kêu gọi ra.

Làm vùng biển vô tận đặc hữu ma thú tộc đàn, cứ việc thủy lam rùa không sai biệt lắm ở vào chuỗi thức ăn trong cùng nhất, nhưng cũng có chỗ bất phàm!

Không phải lúc trước nhiều như vậy ma thú tộc đàn, bọn hắn cũng sẽ không lựa chọn thủy lam rùa làm Bạo Phong quân đoàn khế ước ma sủng!

Rất nhanh, hai mươi vạn chỉ bàn tròn lớn nhỏ, toàn thân màu xanh thẳm to lớn rùa đen xuất hiện tại Vô Danh sơn cốc trước đó, mà Bạo Phong quân đoàn thành viên thì là toàn bộ đứng tại thủy lam rùa trên thân, hoàn toàn một bộ rùa đen kỵ sĩ dáng vẻ, dẫn tới ma pháp tòa thành bên trên một đám pháp sư cười vang!

"Tất cả yên lặng cho ta điểm!"

Madonna hét lớn một tiếng, ngăn lại còn tại cười vang một đám các pháp sư!

Không biết vì sao, nhìn xem kia mênh mông vô bờ màu xanh thẳm "Hải dương", nội tâm của hắn thế mà lại sinh ra một loại không tốt cảm giác đến!

Sau một khắc, sắc mặt của hắn bỗng nhiên hoàn toàn biến đổi!

Bởi vì thông qua trong không khí nhanh chóng hội tụ khổng lồ Thủy nguyên tố, hắn đoán đến Bạo Phong quân đoàn bọn hắn đang làm cái gì: "Không tốt, bọn hắn dự định triệu hoán đại hồng thủy đem trọn ngọn núi cốc bao phủ!"

Một con lam thủy rùa không tính là gì, mười con lam thủy rùa cũng không tính là gì, cho dù là một trăm con lam thủy rùa, đối với bọn hắn những này cấp chín Đại Ma Đạo Sư đến nói, cũng bất quá là phất tay có thể diệt pháo hôi mà thôi!

Nhưng lượng biến dẫn đến chất biến, hiện tại Vô Danh sơn cốc trước đó hội tụ ròng rã hai mươi vạn chỉ lam thủy rùa, như thế khổng lồ số lượng, đã đầy đủ dẫn phát một trận đại hồng thủy!

Mặc dù không thể cùng trận kia bao phủ Karlorly hành tỉnh đại hồng thủy so sánh, nhưng bao phủ một cái sơn cốc nho nhỏ vẫn là không có vấn đề!

Mà ma pháp màn trời đối mặt đại hồng thủy loại này thiên tai, căn bản là không cách nào ngăn cản, thậm chí bọn hắn chỗ ba tòa ma pháp tòa thành cũng vô pháp tại gần như thế khoảng cách ngăn cản được như thế to lớn hồng thủy!

Ở một nháy mắt, Switch đều có trực tiếp đem Hứa Mặc gọi tới, mang theo bọn hắn sở hữu người trở về ý nghĩ!

Bất quá chỉ một lát sau, ý nghĩ kia liền bị Switch dập tắt!

Được không dễ dàng đến cái này một bước, nhưng không thể cứ như vậy từ bỏ!

"Sở hữu người nghe lệnh, đem ma lực truyền thâu tiến ma pháp tòa thành ma lực hạch tâm, không cần giữ lại!"

Đối mặt đại hồng thủy, hắn quyết định đụng một cái, nếu như không thể ngăn hạ đại hồng thủy, hắn sẽ trực tiếp mang theo pháp sư đoàn sở hữu người trở về Lion thành!

Nương theo lấy một cỗ ma lực bị chuyển vào ma lực hạch tâm, lơ lửng tại ma pháp tòa thành bên trên trống không ma lực hạch tâm tách ra trước nay chưa từng có tia sáng chói mắt!

Vô số Hỏa nguyên tố từ giữa thiên địa các ngõ ngách hướng về ma lực hạch tâm tụ đến, chỉ chốc lát, một đoàn chừng mấy chục mét chi cự khủng bố hỏa cầu liền xuất hiện tại ma pháp tòa thành bên trên không, đồng thời còn tại theo thời gian trôi qua mà nhanh chóng căng vọt lấy!

Xa xa Aqihachi nhìn xem ma pháp tòa thành bên trên viên kia khổng lồ hỏa cầu, sắc mặt cũng biến thành ngưng trọng lên: "Sở hữu người nghe lệnh, hướng về sau rút lui một dặm, hồng thủy qua đi khởi xướng công kích!"

Thủy hỏa là vô tình nhất, nước cùng lửa giao phong, vẫn là cẩn thận một chút tốt!

Hắn tin tưởng, tại ngăn cản xong đại hồng thủy về sau, pháp sư đoàn người cũng kém không nhiều sẽ đem ma lực cùng hao hết sạch!

Không có ma lực pháp sư, đối bọn hắn đến nói lại có cái uy hiếp gì đâu?