ngọa long lậu

Tổng hợp ngọa long lậu private việt hóa tặng full vàng

Nếu yêu thích thể loại game chiến thuật thì bạn không thể bỏ qua được sever game Ngọa long lậu mà mình sắp sửa giới thiệu dưới đây. Khác với các webgame chính thống, các sever private này thường có tỷ lệ quy đổi khi nạp thẻ cao hơn nhiều, ít hút máu người chơi hơn. Thậm chí ở một số event các tài khoản may mắn còn có thể được tặng full vàng và rất nhiều vật phẩm có giá trị khác.

Ngọa long với bối cảnh vào thời chiến quốc loạn lạc,người chơi sẽ hóa thân thành Chư Hầu của một trong bảy nước, bằng khả năng và trí lực của mình, các Chư Hầu sẽ phải xây dựng nhiều công trình, kiến thiết đất nước, củng cố tài lực, chiêu mộ tướng tài, rèn binh mãi mã để cho thế lực của mình ngày càng lớn mạnh. Sau khi thế lực đủ mạnh, quý Chư Hầu có thể bắt đầu sự nghiệp tranh hùng xưng bá, chinh phục các Chư Hầu khác.

Giới thiệu sơ về Ngọa long lậu Việt hóa

Khi đến với game bạn sẽ được hóa thân vào một trong bảy nước, hãy vận dụng trí tuệ của mình để xây dựng đất nước, luyện tập quân linh,… sao cho lớn mạnh hơn, sau đó đi chinh phục các nước khác.

Đây là sever Ngọa long lậu Việt hóa, khi tham gia anh em sẽ nhận được ngay full vàng, knb, vậy nên không cần tốn bất cứ một cái thẻ cào nào.

Đồ họa game chất, có đầy đủ nhưng tính năng, hiện tại rất nhiều sever Việt hóa có người chơi với số lượng đông đảo. Các máy chủ mới thường xuyên ra mắt để phục vụ hết mình.

Một số công cụ hỗ trợ chơi game Ngọa Long lậu:

Sử dung các browser tăng tốc độ khi chơi:

Coowon browser – Link tải

Tango Browser – Link tải

Auto Click 2.2 – Link tải

Auto Ngọa Long – Link tải

  • Chú ý:

+ Auto chạy tốt trên Chrome, Cốc cốc, Firefox, Coowon.

+ Auto không chạy được trên Tango

+ Lấy lại và lấy đúng tọa độ gốc nếu auto không hoạt động hoặc click lung tung.

Video Auto Ngọa Long

Tổng hợp link ngọa long lậu private việt hóa:

  • Ngọa Long lậu miễn phí hơn 20 triệu vàng – Link game

Đây là web ngọa long tặng vàng nhiều nhất, các bạn có thể thoải mái sử dụng vàng cho đến end game

Mình khuyến khích các bạn nên chơi s9 vì sever này vào dịp lễ cộng thêm event cho các đại gia nên s9 được ad miễn phí đến hơn 50 triệu vàng ( xài thoải mái luôn )

Có điều web ngọa long lậu này chỉ việt hóa 80% thôi, có một số chưa việt hóa hết nên khi trải nghiệm game sẽ gặp khó khăn khi mình không biết tiếng trung.( nhiều skill tướng toàn tiếng trung chả biết gì toàn nhìn hiệu ứng để biết tác dụng của skill – nhưng không sao mấy tướng chính việt hóa hết là ok rồi)

  • Ngọa Long lậu miễn phí 3 triệu ~ 5 triệu vàng – Link game

Web ngọa long này được việt hóa 99%, trải nghiệm rất tốt, web đã ra khá nhiều sever và mỗi sever đều có những các chơi riêng biệt các bạn có thể vào fanpage của web game để xem thông tin.

Web này còn có trang info riêng ( Link ), có đủ các thông tin cần thiết cho người mới chơi game.

  • Ngọa Long lậu miễn phí 5 triệu vàng – Link game

Sự khác biệt của web ngọa long lậu này là có webshop, các bạn có thể thông qua webshop mua các vật liệu up cần thiết mà không phải mất công tìm ( có điều giờ không dùng được rồi, bên trong shop bán mỗi cái gói quà ), bạn có thể thông qua các sự kiện cùng nhiệm vụ để kiếm Cxu.

Có một cái khá bất tiện là khi vào chơi bạn không có vip, phải chuyển bất kỳ mệnh giá vào game thì mới có vip 10 khi chơi ( tức phải nạp tiền đó )

  • Ngọa Long lậu miễn phí ~300k vàng – Link game

Web ngoa long này là web theo phiên bản cũ nên các bạn thấy miễn phí không được nhiều vàng lắm. Nhưng không sao, web có nhiều các kiếm vàng và trong phiên bản này sẽ không cần dùng quá nhiều vàng ( biết cách tiết kiệm thì có thể đủ xài rồi )

  • Ngọa Long lậu phiên bản mobi – Link game

Đây là ngoa long lậu phiên bản app chơi trên hệ điều hành android, trước có chơi thử rồi mà do đánh lâu quá ( không có hack speed ) ngồi nhìn qua map cũng mệt, các bạn ai muốn chơi cũng có thể tải thử về chơi

 

Viết một bình luận