Diablo 2 Lord of Destruction v1.13c

Tải game Diablo 2 Lord of Destruction v1.13c

Diablo II: Lord of Destruction (thường được viết tắt là LoD) là một gói mở rộng cho game Diablo II hành động nhập vai phổ biến. Không giống như gói mở rộng của Diablo ban đầu (Diablo: Hellfire), nó là một bản mở rộng chính thức được thiết kế bởi Blizzard Entertainment.

Giới thiệu game Diablo 2  Lord of Destruction

Diablo II được phát triển dưới biểu ngữ của Blizzard North cho Microsoft Windows. Nó được phát hành vào ngày 30 tháng 6 năm 2000 và Blizzard Entertainment đã xuất bản trò chơi này. Đây là phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng Diablo.

Diablo II Trò chơi được vẽ sau khi các sự kiện của trò chơi đầu tiên đã xảy ra. Chiến binh đã đánh bại Diablo đã trở nên hư hỏng bởi những linh hồn quỷ dữ. Anh ta bây giờ là nguyên nhân của sự xâm nhập của quỷ trên thế giới và chúng đang gây ra sự tàn phá.

Trò chơi Diablo 2 chủ yếu được chia thành 5 chương hoặc hành vi khác nhau. Trong mỗi chương bạn sẽ có một cách sắp xếp trước. Bạn sẽ tiến bộ thông qua trò chơi. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ được đưa ra trong mỗi chương. Bạn có thể chơi trò chơi này ở ba cấp độ khó khác nhau. Vũ khí và vật phẩm là ngẫu nhiên và rất giống với trò chơi đầu tiên. Các nhân vật cũng có năm lớp khác nhau mà bạn có thể chọn. Đồ họa và công cụ âm thanh được xây dựng đáng kinh ngạc mang đến cho bạn sự phấn khích và môi trường khủng khiếp. Hoàn toàn là một trò chơi rất ly kỳ để chơi.

Một số hình ảnh Diablo 2 Lord of Destruction v1.13c

Diablo 2 Lord of Destruction v1.13c

Diablo 2 Lord of Destruction v1.13c

Cấu hình tối thiểu yêu cầu chơi Diablo 2 cho PC

  • Hệ điều hành: Windows Xp/Vista/7
  • Bộ nhớ RAM: 128 MB
  • Bộ nhớ trống: 2GB
  • Đồ họa: 128 MB, DirectX ™ tương thích video card hỗ trợ độ phân giải 640 x 480 (800 x 600 cho việc mở rộng).

Tải Game Diablo 2 Lord of Destruction

Diablo 2 Lord of Destruction v1.13c

Download

D2SE v2.2.0

Download

 

Viết một bình luận